Lọc nước máy

Xử lý nước máy

Lọc nước thủy cục

Lọc nước không tên

loc nuoc may

Tin tức

Phèn chua là gì?

Khám phá sự kỳ diệu của phèn chua - một loại muối sunfat kali nhôm với nhiều công dụng trong cuộc sống. Bài viết này giải thích về phèn chua là gì và chi tiết về những công dụng tuyệt vời của nó. Đọc ngay để hiểu rõ hơn về phèn chua và cách nó có thể hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Độ mặn và các phương pháp đo độ mặn

Độ mặn là lượng muối hòa tan trong nước. Thông thường, độ mặn của nước được xác định bằng cách đo lượng muối có trong một đơn vị thể tích nước. Đơn vị để đo độ mặn phổ biến là miligram muối trên một lít nước (mg/L) hoặc parts per thousand (ppt).

Cửa hàng bán vật liệu lọc nước TPHCM

Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng trong các hệ thống xử lý nước. Để có nguồn nước sạch sử dụng thì chúng ta cần phải có các vật liệu lọc nước chất lượng để tạo ra nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày.Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bán vật liệu lọc nước HCM, Hà Nội và các thành phố khác. Tuy nhiên người dân cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn vật liệu lọc nước cho gia đình mình sử dụng, bởi sản phẩm chất lượng sẽ được bán bởi một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm

Nước giếng khoan có sạch không?

Nước giếng khoan có sạch không? uống được không là câu hỏi của đại đa số người dân đang sử dụng nguồn nước giếng khoan cho gia đình sử dụng. Hôm nay Lọc nước Tân Bình sẽ cùng các bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé.

Cách lọc nước phèn đơn giản

Có rất nhiều cách lọc nước phèn đơn giản tại nhà như bằng vôi, bằng tro bếp, bằng hệ thống lọc phèn chuyên dụng,...Mỗi cách lọc phèn đều có ưu và nhược điểm riêng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

6 cách xử lý nước nhiễm sắt hiệu quả

Nước nhiễm sắt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và các thiết bị sử dụng trong nhà. Hiện nay có 6 cách xử lý nước nhiễm sắt mang lại hiệu quả cao đó là: sử dụng vật liệu lọc nước phèn sắt, xây bể lọc thô, làm thoáng khí, sử dụng vôi, tro bếp và hóa chất. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết đưới đây nhé.

Cách làm bồn lọc nước

Cách làm bồn lọc nước sử dụng sinh hoạt gia đình khá phổ biến tại nông thôn. sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết đến bà con cách làm đơn giản mà hiệu quả nhất loại bồn lọc nước 500l

Cách khử clo trong nước máy

Clo (Chlorine) là một chất khử trùng mạnh và được sử dụng rộng rãi để tiêu diệt vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác trong nước. Trong quá trình xử lý nước, vi khuẩn và vi trùng là những tác nhân có hại cho sức khỏe con người, do đó người ta sử dụng clo để khử trùng và loại bỏ chúng khỏi nước.Chính vì vậy trong nước máy (nước thủy cục) sẽ có mùi clo.

Tư vấn về lựa chọn và sử dụng bộ lọc nước phèn

Tìm hiểu những lời tư vấn chuyên sâu về việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm lọc nước phèn trên thị trường hiện nay. Từ việc xem xét chất lượng nguồn nước đến việc sử dụng sản phẩm một cách đúng cách để hệ thống lọc phèn hoạt động bền nhất.

Giá hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng là thiết bị loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi nước giếng của bạn. Những chất gây ô nhiễm này có thể là các hạt trầm tích, khoáng chất, hóa chất hoặc các loại vi khuẩn gây bệnh. Về mặt kỹ thuật cũng không có sự khác biệt giữa hệ thống lọc nước cho giếng và hệ thống lọc cho bất kỳ nguồn nước sinh hoạt nào khác. Mặc dù các chi tiết về cách thức hoạt động của các hệ thống lọc nước khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản là giống nhau: Hệ thống được lắp đặt trong nhà bạn, ở đâu đó giữa nguồn nước và điểm sử dụng nước.