Ưu điểm của máy lọc nước gia đình

Trong những năm gần đây các thành phố lớn như Hồ chí mình, Hà Nội tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng do nước thải sinh hoạt và các cụm công nghiệp ngấm vào mạch nước ngầm, nước thải y tế, nước thải các chung cư. Hàng năm các ca mắc bệnh liên quan đến nguồn nước ngày càng tăng.  Đứng trước tình trạng đó người dân càng phải cẩn thận hơn trong việc sử dụng nguồn nước làm sao đảm bảo nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay trên thị trường có 02 dòng máy  chính dành cho gia đình

may loc nuoc ro

Máy lọc nước ro

Máy lọc nước RO: Có lõi lọc thứ 6 giúp bổ sung khoàng chất cho cơ thể. Khe hỏ của màng lọc Ro được cấu tạo từ nhiều cuộn film nén, nước tự chảy qua màng cần dùng bơm tạo áp lực, nước đi qua máy hoàn toàn tinh khiết, các chất bẩn theo đường nước thải đi ra ngoài.

máy lọc nước NANO

Máy lọc nước NANO

Máy lọc nước nano: Công nghệ lọc nươc Nano có các khe hở các phân tử đạt đến nanomet, lọc chất bẩn và tạp chất nhưng vẫn giữ được ác thành phần khoáng trong nước. Nước vẫn giữ lại được các thành phần khoáng tốt cho cơ thể, không sử dụng điện không lo những ngày hè nắng nóng mất điện, không có nước thải không gây lãng phí nước, không có bình áp không mất diện tích, phù hợp với mọi không gian trong gia đình.

Ưu điểm của 02 dòng máy này là đều tạo ra nước sạch, nhỏ gọn, giá thành hợp lý cho mọi gia đình. có thể lắp ở mọi vị trí trong nha như trong kệ bếp, treo tường....

Tham khảo:Cách bơm bình áp máy lọc nước RO

Biên tập bởi Ngọc Phùng