Tại sao máy lọc nước Nano vẫn được nhiều người tin dùng?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng sử dụng công nghệ Mỹ, Nhật, Hàn…. Nhưng với công nghệ Nano sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn cách nhìn về công nghệ này.

Máy lọc nước Nano sử dụng các màng lọc có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, vi rút. Đồng thời giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước, có lợi cho cơ thể.

Dòng máy lọc Nano có khả năng lọc nước uống ngay mà không cần dùng điện, không lãng phí nước thừa và không cần dùng đến bình áp, dễ dàng bố trí ở bất kỳ vị trí nào trong gia đình.

máy lọc nano

Máy lọc nước Nano

Những chiếc máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ “4 in 1” thông minh:

– Lọc bằng cơ học: Loại bỏ những phần tử bụi bẩn có kích thước lớn ở trong nước.
– Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Lõi lọc Nano sẽ giữ lại các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Là một ưu điểm mạnh của máy lọc nước Nano. Cơ chế này sẽ mang đến khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn).
– Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại hầu hết khoáng chất trong nước, bảo vệ sức khỏe.

Cũng như bất kỳ món đồ gia dụng nào khác, máy lọc nước Nano có những ưu – nhược điểm:

Ưu điểm: Có thể uống ngay nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi; giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; không cần dùng điện, không có nước thải, không gây tốn điện cũng như tiết kiệm hiệu quả nguồn nước cho gia đình; máy không sử dụng bình áp nên gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình.

Nhược điểm: Phải hoàn nguyên lõi lọc định kỳ nếu nguồn nước bị nhiễm nhiều cặn vôi. Nếu không sẽ gây đóng cặn vôi trong nước khi đun nấu. Máy lọc nước Nano có thể sử dụng ở những nơi nguồn nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm lợ nhưng máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.

Công ty Tân Bình tin chắc rằng công nghệ Nano sẽ giúp rất nhiều trong việc cung cấp nguồn nước sạch và giá cả phải chăng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm công nghê Nano.

Tham khảo tin tức tổng hợp

Biên tập bởi Ngọc Phùng