Máy lọc nước Aquafilter đến Việt Nam

Ngày 10/10, showroom đầu tiên giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Aquafilter được khai chương. Aquafilter là thương hiệu đến từ Ba Lan, mang tới những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của ông Jon Sakowsky - Tổng giám đốc của hãng Aquafilter.

Máy lọc nước Aquafilter đến Việt Nam

CEO hãng Aquafilter trao chứng nhận nhà phân phối cho bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc Công ty Vinsols Việt Nam.

Aquafilter được thành lập năm 1984, có trụ sở chính tại Ba Lan với đội ngũ nghiên cứu trên 30 năm trong lĩnh vực lọc nước. Đây cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu với đầy đủ các sản phẩm lọc nước cho hộ gia đình, từ vỏ đến lõi lọc và các bộ phận khác của máy lọc nước. Hãng cam kết sản xuất ra những sản phẩm lọc nước hiệu quả và chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện dựa trên nhưng tiêu chuẩn quốc tế NFS, ROHS, EU, FDA và CE.

Aquafilter cung cấp sản phẩm cho hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thị trường của hãng đang tăng trưởng rất nhanh tại Ba Lan và quốc tế. Hãng đang giữ được vị trí dẫn đầu nhờ sự nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới như nano bạc bacinix. Công nghệ này giúp diệt khuẩn trong máy lọc nước và ngăn chặn không cho vi khuẩn và virus phát triển. Ngoài ra, hãng cũng ứng dụng công nghệ lọc nước của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) để làm ra sản phẩm lọc nước tối ưu. Công nghệ này giúp cho nhiều người trên thế giới có thể tiếp cận được với nước sạch

Mr. Jon Sakowsky - CEO hãng Aquafilter phát biểu.
Mr. Jon Sakowsky - CEO hãng Aquafilter phát biểu.

Mục tiêu của Aquafilter là sản xuất ra những sản phẩm lọc nước sạch và tốt hơn cho sức khỏe của khách hàng bằng cách dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường và hiệu quả về kinh tế. Sản phẩm máy lọc nước Alkaline của hãng Aquafilter là một ví dụ. Sản phẩm này sẽ tạo ra nước kiềm được ion hóa giúp trung hòa axit thừa trong cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh như tiểu đường, tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác. Nó cũng giúp làm tăng hệ miễn dịch.

Những tính năng và thiết kế độc đáo làm cho sản phẩm của Aquafilter hoạt động với độ tin cậy cao. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề nước nhiễm bẩn nào như công nghệ lọc nước UF, RO (thẩm thấu ngược) và một số công nghệ khác hãng đang nghiên cứu, phát triển. Sản phẩm của hãng ứng dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ hộ gia đình đến nhà hàng, khách sạn. 

Hãng cũng có sản phẩm đặc biệt dành cho các gia đình ở chung cư. Aquafilter tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt, công nghệ mới nhất và hoạt động tin cậy để mang tới cho khách hàng trên khắp thế giới với chi phí hợp lý.

Khách hàng uống thử nước của máy lọc nước Aquafilter.

Khách hàng uống thử nước của máy lọc nước Aquafilter.

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là nhà phân phối và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam. Sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại một luồng gió mới cho thị trường máy lọc nước tại Việt Nam. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm chất lượng cao, đây là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt. Hai bên đang bàn thảo nhiều kế hoạch phát triển thị trường và mang đến sản phảm phù hợp nhất với nguồn nước tại Việt Nam

Bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam và ông Jon Sakowsky thống nhất trong thời gian sắp tới, thông qua Vinsols, hãng Aquafilter sẽ tặng miễn phí các thiết bị lọc cho một số vùng người dân chưa tiếp cận được nguồn nước sạch, giúp điều kiện sinh hoạt của họ được cải thiện tốt hơn.

(Nguồn: Vinsols Việt Nam)

Biên tập bởi Ngọc Phùng