Cột composite là gì? Ưu điểm của cột lọc này trong ngành lọc nước?

Trong ngành lọc nước, cột lọc nước là thiết bị không thể thiếu vì nó là nơi chứa các vật liệu lọc để lọc phèn, tạp chất,....Hiện nay có rất nhiều loại cột lọc được ứng dụng trong ngành lọc nước như: cột nhựa PVC, cột nhựa Bình Minh, Cột inox (nội nhập và ngoại nhập),...và đặc biệt là cột lọc composite ( nhập khẩu từ nước ngoài).

Cột lọc composite là gì?

Trước hết ta nên tìm hiểu, Composite là gì? Là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ.

Cột lọc Composite trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng như các loại cột khác. Đây là vật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

cot composite la gi

Cột lọc composite

Ưu điểm của cột lọc composite trong ngành lọc nước:

♦ Khả năng chịu ăn mòn cao

♦ Đặc tính lưu thông tốt: do bề mặt nhẵn bóng

♦ Tính chịu nhiệt cao: - 400C đến +1200C

♦ Cách nhiệt, cách điện: nhựa không dẫn điện và truyền nhiệt kém

♦ Độ bền cao: Được sản xuất theo công nghệ quấn, đan xen các lớp với nhau

♦ Khối lượng nhẹ: Chỉ bằng ¼ khối lượng của ống kim loại

♦ Ít tốn kém chi phí duy tu, bảo dưỡng: Không bị han gỉ trong mọi hóa chất, không bị mài mòn trong tự nhiên cũng như trong quá trình sử dụng, bề mặt ống nhẵn, không bị sinh vật và các chất bẩn bám vào nên chi phí bảo dưỡng rất thấp

♦ Phù hợp với mọi địa hình: Bên trong và bên ngoài ống được phủ lớp polyester có tác dụng chống thẩm thấu, ăn mòn và sự xâm nhập của các chất trong thiên nhiên, sử dụng rất hiệu quả trong các môi trường nhiễm phèn, mặn, nước lợ, nước kiềm….

Hệ thống mà bạn muốn lắp đặt trong gia đình là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn, bao gồm hai cột nhựa PVC, inox hoặc composite, bên trong chứa các vật liệu lọc như: Sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính, hạt mangan,... Các cột lọc do công ty Tân Bình phân phối đa dạng, phong phú nhiều kích thước khác nhau. Tùy từng hệ thống, dây chuyền lọc nước có công suất lớn nhỏ mà lựa chọn ra loại cột lọc phù hợp.

Xem thêm: Cột lọc composite Pentair

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia của sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện và dễ dàng nhất cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Môi Trường Tân Bình

Địa chỉ116 Quốc Lộ 22 (Đối diện Bx An Sương), F. Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Số ĐT0866814407 - 0934087100

Biên tập bởi Ngọc Phùng