Chọn nước uống tinh khiết cho trẻ nhỏ

Đối với cơ thể trẻ nhỏ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày cũng rất quan trọng mà hiện nay đồ uống dành cho trẻ rất đa dạng và phong phú nhưng không phải loại nào cũng tốt với sức khỏe của bé vì vậy luôn cân nhắc xem xét kỹ lưỡng thành phần trước khi chọn mua.

be uong nuoc

Bé uống nướcThức uống trẻ em rất đa dạng nhiều loại như nước ép trái cây, sữa tươi, sinh tố… Các loại đồ uống này góp phần trong việc cung cấp canxi cho xương phát triển, năng lượng, vi khoáng chất cần thiết cho hệ miễn dịch của bé. 

Nước lọc

Một trong những loại nước không thể không nói đến chính là nước lọc, nước lọc giúp cho việc dưỡng ẩm, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, ngăn ngừa táo bòn và nhiễm trùng đường tiểu, đây là nguồn florua tốt cho cơ thể, các bà mẹ nên cho con uống nhiều nước tuy nhiên tùy vào từng giai đoạn khác nhau mà có liều lượng nước cung cấp khác nhau. nước khoáng lavie quận 2


Nước khoáng

Đây là loại nước có chứa nhiều nước mưa tinh khiết khoáng vật như natri, canxi và magiê. Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nhưng cần phải đối tượng, không thể được sử dụng mà không phân biệt đối xử. Lưu ý bạn phải sử dụng nước khoáng làm 3 loại Ủy của mình tỉnh khoáng sản nội dung AVI cao sữa bởi vì các chức năng thận của người già vẫn còn từ chối các kim loại thặng dư thừa khoáng chất tích tụ trong người và tim loại rối loạn. ...
Sữa bò

Là nguồn dinh dưỡng, vitamin d, canxi, protein giúp trẻ em phát triển lành mạnh. Trẻ em 1 tuổi có thể uống sữa bò, nguyên chất mẹ nên không uống nhiều sữa mỗi ngày cho trẻ em trong vùng nước khoáng có thể không được đồng hóa để AVI 4 cho thực phẩm khác.


Sữa mẹ

sua me
Sữa mẹ tốt cho trẻ


Đây là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp năng lượng và dinh dưỡng, cũng như các trẻ em phát triển. Đối với một đứa trẻ để uống sữa mẹ giúp để hỗ trợ tinh thần và các hình thức điện tử sẽ thêm sâu sắc. Khoáng sản nước AVI Quận 7
Đồ uống được làm từ sữa, sữa chua

Hầu hết các thức uống làm từ sữa có chứa các chất dinh dưỡng tương tự như sữa nguyên chất, nhưng một số không khuyến khích vitamin d vì vậy, cha mẹ nên đọc các nhãn dinh dưỡng trước khi quyết định để lựa chọn loại đồ uống được làm từ sữa cho trẻ em.
Gạo sữa, sữa hạnh nhân và dừa nước Ấn Độ

Gạo sữa, sữa hạnh nhân và dừa Ấn Độ nước có chứa các chất dinh dưỡng và ít protein từ sữa bò. Do đó, nó không phải là một lựa chọn tốt cho trẻ em 1 tuổi.
Nước ép trái cây

Uống nước trái cây là tốt cho trẻ em. Họ chỉ cung cấp nước với các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nó giúp loại bỏ sự mệt mỏi, tăng cường các hoạt động của não và kích thích hoạt động của các mạch máu, giúp lưu thông máu khí trong cơ thể con người.
Nước ép rau

Có thể là bất kỳ loại nước ép rau là một cách dễ dàng để gửi văn bản của rau quả mỗi ngày. Zucchini, đậu, gốc rau má... Rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là với trọng lượng lớn, béo phì là lo sợ không chỉ cân, nhưng cũng có tác dụng làm mát vào những ngày hè nóng

Biên tập bởi Ngọc Phùng