Câu hỏi thường gặp khi dùng máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano khá được ưa chuông hiện nay, nhưng vẫn còn không ít người còn băn khoăn về chất lượng của máy lọc nước Nano, Công ty Tân Bình xin giải thích một số câu hỏi của khách hàng hay thắc mắc về dòng máy này:


1. Vì sao máy lọc nước Nano không dùng điện?


Sở dĩ máy lọc nước Nano không dùng điện mà vẫn lọc nước bình thường mà do máy sử dụng áp lực tự nhiên của nước với độ chênh lệch độ cao từ 2m trở lên. Áp lực nước càng cao thì khả năng lọc càng nhanh, máy chạy càng khỏe. Nước từ trên cao nén xuống rồi chảy qua các khe lọc của lõi lọc, trong quá trình chảy những chất cặn bã, vi khuẩn... sẽ được ngăn lại và chỉ có nước tinh khiết được đi qua. Vì thế, dù không dùng điện nhưng máy vẫn hoạt động, lọc nước hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối.


2. Máy không thải nước thải, vậy chất bẩn của máy sẽ đi đâu?


Do máy lọc nước Nano có sử dụng công nghệ lọc hấp thụ, nước vào bao nhiêu sẽ ra bấy nhiêu nên không có nước thải như máy lọc nước RO. Tất cả các chất bẩn, độc tố có trong nước đều được giữ lại ở các lõi lọc nước. Các lõi lọc trong máy vừa có chức lọc vừa có khả năng giữ lại bụi bẩn, mang đến một nguồn nước sau lọc đảm bảo an toàn và sạch khuẩn. Để nước sau lọc đảm bảo chất lượng, sau 6 – 9 tháng (tùy theo chất lượng nguồn nước) bạn vệ sinh hoặc thay thế khi hết tuổi thọ.

 

may loc nuoc nano

Máy lọc nước Nano không tốn nước thải 

 


3. Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước nào và lọc được những chất gì?


Máy lọc nước Nano sẽ lọc được hầu hết các nguồn nước như: nước mưa, nước giếng khoan, nước máy, nước giếng khơi, nước ao, hồ, sông suối.


Máy có khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút đạt tới 100%. Lọc các chất huyền phù, clo, tàn dư thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, tạp chất tới 99,9%. Ngoài ra, nước sau lọc từ Nano còn giữ lại lượng muối khoáng tự nhiên, vi lượng cần thiết cho cơ thể người.


4. Bao nhiều lâu cần thay lõi lọc nước?


Thời gian thay thế lõi lọc nước còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào. Cụ thể như sau:


Lõi số 1:  Nano PE 0,2 micro thời gian thay là 06 tháng.


Lõi số 2: Resin – Cation thời gian thay là 08 tháng.


Lõi số 3: Nano Aragon thời gian thay là 03 – 05 năm.


Lõi số 4: Than hoạt tính Activated Carbon thời gian thay là 12 tháng.


Lõi số 5: Đá khoáng Maifan thời gian thay là 12 tháng.


Lõi số 6: Lõi khoáng Alkanline thời gian thay là 12 tháng.


Lõi số 7: Lõi lọc Oxy ( lõi hồng ngoại) thời gian thay là 24 tháng.


Lõi số 8: Lõi Nano Silver thời gian thay là 12 tháng.


Lõi số 9: Lõi khoáng ODF thời gian thay là 18 tháng.

 


5. Nước sau lọc từ thời gian thay là có an toàn dùng cho trẻ nhỏ không?


Nước sau lọc từ máy lọc nước Nano (Nano Geyser hay Nano Sky) đã được Bộ Y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng và thích hợp dùng ngay cả với trẻ nhỏ. Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nước sau lọc để uống trực tiếp hay dùng cho trẻ nhỏ.

 
Biên tập bởi Ngọc Phùng