Bộ vi điều khiển của máy lọc nước thông minh Karofi có tác dụng gì?

Là tính năng đặc biệt của máy lọc nước Karofi thông minh

Tự động báo sự cố xảy ra ở lõi nào và tự động báo khi cần thay lõi

Đã có rất nhiều người đã và đang sử dụng máy lọc nước cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước đó đã đảm bảo chất lượng hay không? khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại ngày càng bẩn. Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn hoạt động tốt( điều này tốn kém chị phí rất nhiều) hoặc thay lõi quá muộn để rồi sử dụng nước” tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là điểm yếu mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được

Đèn báo thay lõi lọc số 3

Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy

Máy sẽ tự động sục rửa màng RO trước khi sử dụng sẽ làm tăng công suất lọc, tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ của lõi lọc.

Tất cả 6 đèn sáng báo hiệu máy hoạt động bình thường

Tự động báo khi nước cấp yếu.

Bên cạnh đó đã có rất nhiều người sử dụng máy lọc nước đã than phiền : Máy hay bị hỏng hóc lặt vặt, khi chạy kêu rất to, rung lớn….. Điều này khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu, mệt mỏi vì phải sửa chữa nhiều cũng như sự bất an về chất lượng nước sử dụng sau khi lọc. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến với nhiều nhãn máy lọc nước khác nhau trên thị trường.

Đối với máy lọc nước Karofi đã cho ta thấy rằng linh kiện cấu thành máy lọc nước Karofi đều là những linh kiện tốt của thương hiệu nổi tiếng: Từ những chiếc cút, ốc làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp( nhiều hãng thương hiệu làm bằng nhựa tái sinh rất dễ gây vỡ hỏng) đến van áp thấp, van áp cao, van điện từ KSD, bơm Radian, bình áp nhựa siêu bền đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của NSF. Và mọi người đều thấy hài lòng vì máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nhưng êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Karofi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình tiên tiến, hiện đại, thông minh với sứ mệnh đem lại nguồn nước tinh khiết, giàu sức khỏe tới mọi người.

Biên tập bởi Ngọc Phùng